Kính chào Quý khách,

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi,

Cafein.vn là trang giới thiệu và cung cấp các sản phẩm cà phê sạch, chất lượng cao của Xưởng Rang Cà Phê Sạch Vũng Tàu, địa chỉ: 425E Bình Giã, Vũng Tàu.

Cafein’s Roaster

Tất cả các sản phẩm “Cafein” được sản xuất từ những hạt cà phê chất lượng cao nhất đến từ các vùng chuyên canh cà phê nổi tiếng như Arabica từ Cầu Đất, Đà Lạt; Robusta từ Di Linh, Buôn Mê Thuột.. ; Mong muốn và cũng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là mang đến cho bà con tại Vũng Tàu cũng như là cả nước những hạt cà phê sạch, chất lượng tốt nhất của Việt Nam.

Bên cạnh chú trọng đến chất lượng hạt cafe đầu vào, với tâm huyết và kinh nghiệm rang cà phê lâu năm, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy rang hiện đại, chúng tôi nỗ lực để tạo ra những sản phẩm cà phê thơm ngon, đậm đà…. phù hợp với Gu cafe của người Việt. Các sản phẩm cà phê của chúng tôi được rang mộc hoặc tẩm một ít bơ (thực vật); Hoàn toàn không sử dụng hương liệu, caramen hay bất kỳ phụ gia nào khác, nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các sản phẩm cà phê trên website được phân chia cụ thể về chủng loại, đặc điểm và gợi ý sử dụng, quý khách tham khảo và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với mình nhất; mọi thắc mắc vui lòng gọi vào số 0937156363 để trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng!

Cafein’s Founder

Cafein Brand